Các đối tác

Phân phối nội dung giữa các đối tác. Phổ biến thương hiệu ở khắp mọi nơi.

Không chỉ là quảng cáo. Chúng tôi còn tiếp thị liên kết nhiều đối tác của chúng tôi. Đem sự phủ sóng thương hiệu đến khắp người dùng.

Lazada

Lazada

Lazada là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Đông Nam Á, hoạt động tại sáu quốc gia, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Lazada được thành lập vào năm 2012 bởi Rocket Internet, một công ty khởi nghiệp của Đức. Năm 2016, Alibaba đã mua lại Lazada với giá 1 tỷ đô la Mỹ.

Tiktok

Tiktok

TikTok là một nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video ngắn được phát triển bởi ByteDance, một công ty công nghệ Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn với nhạc, hiệu ứng và bộ lọc. TikTok đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

KITNEXT Brading
Accesstrade

Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) có nguồn gốc từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 2006. Accesstrade đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và hiện đang là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Shopee

Shopee

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2015 bởi Sea Group, một tập đoàn công nghệ của Singapore. Shopee hiện đang có hơn 160 triệu người dùng hoạt động với khoảng 6 triệu người bán, bao gồm hơn 7.000 thương hiệu (Brand) và nhà phân phối hàng đầu.

Highlands Coffee

Highlands Coffee

Highlands Coffee là một chuỗi cửa hàng cà phê cao cấp của Việt Nam, được thành lập vào năm 1999 bởi David Thái. Highlands Coffee là một trong những chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 500 cửa hàng trên khắp cả nước.

Rentracks

Rentracks

Rentracks là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing Network) có trụ sở tại Nhật Bản. Mạng lưới này được thành lập vào năm 2006 và hiện đang có mặt tại 12 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

KITNEXT Brading
Ecomobi

Ecomobi

Ecomobi là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hàng đầu tại Đông Nam Á, được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm các nhà sáng lập trẻ tài năng. Ecomobi hiện đang có mặt tại 6 quốc gia, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore.