Nghề nghiệp - Vị trí đang tuyển dụng

Hãy tham gia cùng chúng tôi để biến những nội dung sáng tạo của bạn thành tiền

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sự hỗ trợ ở mọi giai đoạn trong hành trình sáng tạo nội dung; cho dù đó là học nghề, giới thiệu hồ sơ và xây dựng khán giả hay tìm việc làm tự do hoặc toàn thời gian tại một số công ty tiên phong về content & marketing. Chúng tôi đang xây dựng nền tảng giúp các nhà thiết kế nâng cao sự nghiệp sáng tạo của bạn.

KITNEXT Tuyển Dụng

Văn hóa giao tiếp, hợp tác và kết nối.

Chúng tôi đã hoàn toàn làm việc từ xa kể từ ngày đầu tiên và đang xây dựng một nhóm được phân bổ hoàn toàn. Chúng tôi tin rằng sự cộng tác sáng tạo có thể diễn ra ở bất cứ đâu và làm việc từ xa không có nghĩa là phải hy sinh cảm giác gắn kết, cộng đồng và kết nối. Chúng tôi nhận thấy rằng bằng cách kết hợp sự cộng tác chu đáo, giao tiếp thường xuyên và quyền tự do để mọi người được là chính mình, bạn có thể làm tốt nhất công việc của mình và truyền cảm hứng cho những người khác cũng làm như vậy.

Làm việc tại KITNEXT
Làm việc tại KITNEXT

Giá trị dẫn dắt chúng ta

Các giá trị của chúng ta là một phần của con người chúng ta, những gì chúng ta tin tưởng, những gì chúng ta mong muốn trở thành và chúng được phản ánh trong hành động của chúng ta. Chúng là sự cam kết của chúng ta với nhau và là tính cách tập thể của tổ chức chúng ta. Chúng tôi luôn cố gắng tin tưởng vào thực tế rằng khi thực hành đúng cách, đôi khi các giá trị của chúng tôi sẽ đẩy chúng tôi ra ngoài vùng an toàn của mình.

01

Tất cả chúng ta đều là chủ sở hữu

Mỗi ngày, chúng tôi chủ động và chấp nhận trách nhiệm—với sự liêm chính và can đảm—để cải thiện công ty của mình. Chúng tôi tin rằng việc nâng cao tiêu chuẩn là điều chúng tôi nợ nhau. Chúng tôi cam kết cùng nhau theo đuổi việc học tập, đổi mới và phát triển.

02

Giúp khách hàng thành công

Chúng tôi đến làm việc mỗi ngày với cam kết mang lại thành công cho khách hàng. Chúng tôi tạo ra giá trị cho cộng đồng của mình bằng cách xây dựng và cung cấp các giải pháp có ý nghĩa để giải quyết các vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi vượt qua những trở ngại, tìm ra giải pháp sáng tạo và mang lại kết quả vượt trội. Chúng tôi chỉ thành công nếu khách hàng của chúng tôi thành công.

03

Hãy hành động, mang lại kết quả

Để tạo ra tác động lớn nhất, chúng ta cần giải quyết những vấn đề quan trọng nhất. Chúng tôi đo lường kết quả công việc của mình để có thể tiếp tục cải thiện. Chúng tôi không ngừng theo đuổi những chiến thắng lớn và khiêm tốn trước những thành công của mình.

04

Mang đến nguồn cảm hứng tốt đẹp

Thành công của chúng tôi được thúc đẩy bởi khả năng xây dựng các mối quan hệ. Chúng ta có can đảm để nuôi dưỡng niềm tin, biết rằng điều đó sẽ giúp chúng ta có thể trở thành con người đích thực của mình cũng như khả năng giao tiếp và cộng tác cùng nhau hiệu quả hơn. Điều quan trọng nhất để duy trì nền văn hóa hòa nhập và sáng tạo này là tôn trọng ý kiến, ý tưởng và cảm xúc của người khác.

Con người là điều quan trọng

Cùng nhau xây dựng nền tảng & mạng xã hội kiếm tiền bền vững từ Affiliate Marketing. Đem giá trị tốt nhất của chúng ta đến với cộng đồng.

Huỳnh Nhân Quốc

Huỳnh Nhân Quốc

CEO & Founder

Xây dựng một hệ sinh thái Affiliate Marketing là sứ mệnh và kết nối mọi người để xây dựng một cộng đồng để tạo ra giá trị bền vững bền vững.

Hồ Thị Hoài Quyên

Hồ Thị Hoài Quyên

Content Manager

Mỗi người viết content đều có một phong cách riêng cho từng nội dung. Trong một ngữ cảnh, hoàn cảnh thì cách viết của bạn thể hiện khả năng của bạn.

Tạo Nên Môi Trường Làm Việc Linh Hoạt và Năng Động

Chúng tôi không chỉ cung cấp lợi ích, mà chúng tôi xây dựng một cộng đồng nơi mà đội ngũ của chúng tôi có thể phát triển và thịnh vượng. Được thiết kế dựa trên triết lý làm việc từ xa, chúng tôi tin rằng sự tự do và linh hoạt là chìa khóa để kích thích sự sáng tạo và năng suất.

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi không chỉ là nhân viên, mà là những cá nhân có cảm nhận, năng lực và đam mê riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ họ ở bất cứ nơi nào mà họ cảm thấy tốt nhất để đạt được sự thoải mái và sáng tạo cao nhất.

Bằng cách cung cấp các công cụ hiện đại và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi người trong nhóm có mọi thứ cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu tổ chức.

Ngoài những lợi ích toàn diện và cạnh tranh, chúng tôi mang đến một cơ hội hiếm có hơn - khả năng tác động đáng kể đến sự phát triển nhanh chóng của bạn, với một nền tảng hoạt động ở quy mô toàn cầu. Chúng tôi coi trọng việc không chỉ xây dựng sự nghiệp, mà còn định hình sự tương lai và giúp bạn đạt được ước mơ lớn nhất của mình.

Công việc tại KITNEXT

Tự do và linh hoạt

Làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới, bất cứ lúc nào bạn muốn.

An tâm về sức khỏe

Bảo hiểm y tế và nha khoa trả tiền cho các chi phí chăm sóc sức khỏe của bạn và người phụ thuộc của bạn.

Rèn luyện và thể chất

Hoàn tiền cho các hoạt động tập thể dục và thể thao, chẳng hạn như phòng tập thể dục, lớp học yoga, hoặc các sự kiện thể thao.

Sản xuất hiệu quả

Cung cấp cho bạn công cụ, phần mềm, và các thiết bị khác cần thiết để thực hiện công việc của bạn.

Làm mới và cân bằng

Cung cấp cho bạn thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Phát triển và học hỏi

Cung cấp cho bạn các cơ hội học tập và phát triển.

Hỗ trợ gia đình

Cung cấp cho bạn thời gian nghỉ phép có trả lương để chăm sóc em bé mới sinh hoặc nhận con nuôi.

Hạnh phúc và hài lòng

Cung cấp cho bạn ngân sách cà phê hàng tháng để bạn không chỉ lảng vảng ở quán cà phê.

Tương lai vững chắc

Cung cấp cho bạn các khoản đóng góp trước thuế cho kế hoạch hưu trí của bạn.

Hoạt động cho cộng đồng

Cung cấp cho bạn thời gian nghỉ được trả lương để cống hiến cho các hoạt động và cộng đồng quan trọng đối với bạn.

Gắn kết với đồng nghiệp

Tổ chức các cuộc gặp mặt trực tiếp ít nhất một lần mỗi năm để bạn có thể gặp gỡ và kết nối với đồng nghiệp của mình.

Đặc quyền và lợi ích

Các lợi ích của chúng tôi được thiết kế dựa trên triết lý làm việc từ xa: đó là cách tốt nhất để hỗ trợ nhóm của chúng tôi làm việc ở nơi họ cảm thấy có cảm hứng, năng suất, thoải mái và sáng tạo nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhóm của mình sự tự do và linh hoạt khi làm việc từ xa, đồng thời hỗ trợ nhóm của chúng tôi bằng cách cung cấp cho mọi người những công cụ bạn cần để thực hiện công việc tốt nhất trong môi trường làm việc mà bạn chọn.

Mặc dù chúng tôi cung cấp các lợi ích toàn diện và cạnh tranh nhưng rất nhiều tổ chức khác cũng có thể cung cấp cho bạn những lợi ích đó. Chúng tôi cũng mang đến một cơ hội hiếm có hơn: Khả năng tác động đáng kể đến sinh kế và sự nghiệp của khách hàng, làm việc trên nền tảng hoạt động ở quy mô (phát triển nhanh chóng).

Huỳnh Nhân Quốc,Founder KITNEXT
Đi chơi cùng KITNEXT
Đi chơi cùng KITNEXT
Đi chơi cùng KITNEXT

Các vị trí đang được tuyển dụng

Cùng nhau xây dựng nền tảng & mạng xã hội kiếm tiền bền vững từ Affiliate Marketing. Đem giá trị tốt nhất của chúng ta đến với cộng đồng.

Hiện tại chưa có vị trí nào